Đến hẹn lại lên, hãng EA Sports tiếp tục tung ra tựa game bóng đá nổi tiếng phiên bản FIFA 20. Năm nay, EA Sports sẽ cập nhật khá nhiều tính năng, cũng như những cầu thủ thuộc Top đầu trong tựa game này cũng đã lộ diện.

Mới nhất, trang Futhead đã công bố chỉ số của toàn bộ cầu thủ trong FIFA 20. Đáng chú ý, Công Phượng là một trong 6 tiền đạo có tên trong đội hình Sint-Truidense hiện diện ở bản cập nhật trước ngày ra mắt FIFA 20 hôm 24/9.

Văn Hậu vắng mặt, Công Phượng có tên trong game FIFA 20 - Bóng Đá

Đây không phải lần đầu tiên Công Phượng xuất hiện trong tựa game FIFA. Khi còn khoác áo Incheon United, Công Phượng cũng từng góp mặt trong FIFA 19. Dù vậy, chỉ số tổng quát của Công Phượng không quá ấn tượng.

Cụ thể, Công Phượng sở hữu chỉ số tổng 62, điểm mạnh nhất là khả năng giữ thăng bằng với chỉ số lên tới 87. Ngoài ra còn có những chỉ số khác như: tốc độ trung bình 72 (tốc độ 71 và tăng tốc 73), dứt điểm 58 với kết thúc là 56 và lực sút 67. Công Phượng đạt thể chất 64 và sức mạnh 61.

Khá đáng tiếc khi Văn Hậu chưa thể có tên trong phiên bản cập nhật đầu tiên của FIFA 20 do EA Sports chưa kịp ghi nhận. Cầu thủ sinh năm 1999 chuyển đến SC Heerenveen trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè nên chỉ có thể xuất hiện trong FIFA 20 ở các bản cập nhật tiếp theo.

NGUỒN: BONGDA.COM.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP