Công Phượng là một trong số những tiền đạo giàu triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại, tuy nhiên anh lại thường xuyên phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị khi thi đấu cho các câu lạc bộ nước ngoài. Điều này khiến cho phong độ cũng như cảm giác của cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai JMG mai một đi ít nhiều.

Tiền đạo sinh năm 1995 hiện thuộc biên chế của FC Sint Truiden đang thi đấu tại giải VĐQG Bỉ, đến nay anh vẫn ngụp lặn ở băng ghế dự bị và chưa thấy bất cứ dấu hiệu khởi sắc nào. Là một trong số những niềm hy vọng lớn của bóng đá Việt Nam, rõ ràng Công Phượng cần phát triển đúng hướng và ra sân nhiều hơn. Nếu còn cố chấp bám trụ trời âu, e rằng ngày tàn của tài năng này đang ở rất gần.

Nhận thức được động thái đó, đội bóng gây được rất nhiều ấn tượng ở V – League mùa trước là Tp. Hồ Chí Minh đã nhanh tay đàm phán với Công Phượng để chuẩn bị đưa cầu thủ này về dưới trướng của mình.

Khúc mắc lớn nhất trong thương vụ này chính là số tiền mà đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng phải trả cho đội bóng nước Bỉ được cho là rất lớn. Đây là rào cản khiến cho CLB Tp. Hồ Chí Minh mua Công Phượng vẫn chưa thể chốt xong và mọi chuyện có thể sáng tỏ trong tuần tới. Nếu thành công, đây sẽ là một thương vụ “bom tấn” của CLB TP.HCM.

Trong thời gian quan, đội bóng thành phố mang tên Bác đang nỗ lực đầu tư vào thị trường chuyển nhượng để chuẩn bị cho mùa giải 2020. Họ đang mang về những tân binh đáng chú ý như: Huy Toàn, Tiến Dũng, Xuân Nam, Đức Lương, Văn Sơn,…

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP