Trong một động thái mới nhất, Mourinho đã chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng tại Tottenham để thay thế cho Pochettino. Đây là diễn biến không hề bất ngờ khi truyền thông thế giới đã dự đoán điều tương tự từ rất lâu.

Mourinho đến London mang theo rất nhiều hy vọng, ông có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Premier League và nhiều khả năng sẽ đưa Tottenham lên một tầm cao mới với thói quen gặt hái các danh hiệu hàng năm.

Tất nhiên Mourinho có hiềm khích với rất nhiều ngôi sao, có thể kể đến như Ronaldo, Pogba, Di Maria, Hazard… Tuy vậy ông cũng được lòng không ít, trong số đó có người sẵn sàng theo ông đến mọi nơi. Ở Man United lúc này vẫn còn hai trò cưng của chiến lược gia người Bồ Đào Nha đó là Bailly và Matic.

Cả hai cầu thủ này đều đã mất chỗ đứng tại Old Trafford. Matic luống tuổi và vô cùng chậm chạp, trong khi Bailly thì quá nhạy cảm với các chấn thương. Họ đều được ban lãnh đạo Man United bật đèn xanh cho ra đi, bến đỗ tiếp theo ngay trong mùa đông này có thể là Tottenham – nơi có Mourinho đợi sẵn.

Mourinho có thói quen tái hợp các học trò cũ khi đến với đội bóng mới. Dù thất bại tại Man United nhưng ông vẫn là một chiến lược gia có tài và hứa hẹn sẽ làm hồi sinh những cầu thủ tưởng chừng đã đi xuống bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Hãy cùng chờ xem!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP