Nathaniel Clyne đã ký hợp đồng ngắn hạn với Crystal Palace, đưa anh trở lại câu lạc bộ sau tám năm.

Đã có 137 lần ra sân cho Eagles từ năm 2008-2012, Clyne gia nhập Southampton trước khi chuyển đến Liverpool vào tháng 7 năm 2015. Sau đó, một bản cho mượn tới AFC Bournemouth vào năm 2019.

Cựu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải (2010/11) đã dành những tuần gần đây để tập luyện cùng đội một và chơi 45 phút cho đội U23 hồi đầu tháng này.

Trên bình diện quốc tế, Clyne đã có 14 lần ra sân cho đội tuyển Anh, lần đầu tiên được gọi lên tuyển dưới thời Roy Hodgson.

Đặt bút ký vào hợp đồng mới, Clyne nói: “Tôi là một cậu bé London, đây là nơi tôi lớn lên. Tôi trở về nhà và tất cả gia đình và bạn bè của tôi đều ở đây. Thật siêu thực khi trở lại, tận hưởng nó và hy vọng tôi có thể hãy tiếp tục và tận hưởng thứ bóng đá của tôi một lần nữa. “

Chủ tịch của Crystal Palace, Steve Parish nói thêm: “Nathaniel là một nhân vật tuyệt vời có trong đội hình này và chúng tôi rất vui mừng được đảm bảo sự phục vụ của anh ấy trong giai đoạn sắp tới. Anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp hạng nhất, giống như khi tôi gặp anh ấy lần đầu tiên. một thập kỷ trước. Sự hiện diện và kinh nghiệm của anh ấy sẽ là vô giá. “

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP