Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang manh nha nở rộ ở Việt Nam. Thay vì phải sử dụng tiền mặt trong các giao dịch truyền thống giờ đây mọi người có thể sử dụng các hình thức thanh toán qua thẻ, ví điện tử, ngân hàng online,… mà vẫn có thể mua sắm dễ dàng. Bắt kịp xu hướng mới này, W88 ra đời dịch vụ chơi game đổi thẻ 2.0. Tức là giờ đây người chơi có thể sử dụng thẻ thay cho tiền mặt làm phương thức thanh toán tại W88.

CHƠI GAME ĐỔI THẺ 2.0 TẠI W88 LÀ GÌ?

Tại một số nhà cái online khác nếu cho phép người chơi sử dụng thẻ để nạp tiền hoặc có thể rút tiền qua thẻ. Chúng tôi gọi hình thức này là 1.0 – hình thức một chiều. Vượt lên trên dịch vụ đó, W88 cho ra đời “Chơi game đổi thẻ 2.0” cho phép người chơi thực hiện 2 chiều. Có nghĩa là người chơi vừa có thể nạp tiền vào hệ thống của W88 qua các loại thể. Đồng thời lại vừa có thể rút tiền thắng cược cũng qua các loại thẻ.

CÁC LOẠI THẺ CỦA W88

Với hình thức chơi game đổi thẻ, nếu muốn nạp tiền vào hệ thống người chơi có thể sử dụng các loại thẻ sau. Đặc biệt các loại thể này đều rất dễ mua ở Việt Nam.

  • THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI: bạn có thể dễ dàng mua các loại thẻ cào bởi những nhà mạng phổ biến nhất hiện nay
  • THẺ GATE: thẻ nạp được phát hành bởi FPT Việt Nam dành riêng cho những người chơi game
  • THẺ ZING: hay còn goi là Zing Card do Vinagame (VNG) cung cấp

Còn với những người chơi muốn rút tiền sau khi đã chơi game thành viên cũng có thể sử dụng các loại thẻ như:

  • THẺ CÀO: số tiền thắng cược sẽ được quy đổi ra mệnh giá thẻ cào
  • THẺ GAME W88: hình thức giao dịch độc quyền của W88

ƯU ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC CHƠI GAME ĐỔI THẺ

Sử dụng các loại thẻ khi chơi game tại W88 giúp thành viên giao dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn và cực kỳ bảo mật. Các hình thức thẻ được kể trên đều được bán rộng rãi ở Việt Nam và bất cứ ai cũng có thể mua được. Khi nạp và rút tiền bằng thẻ số tiền sẽ được cập nhật gần như ngay lập tức mà không phải tốn công chờ đợi như trước. Mức phí nạp cực thấp. Tham gia ngay hôm nay tại W88!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP