Cuối cùng thì sau những đồn đoán trong suốt thời gian qua, Hazard đã chính thức về với Bernabeu trong một bản “siêu hợp đồng”. Cầu thủ người Bỉ đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn đến năm 2024 với đội bóng Hoàng gia và nắm giữ áo số 7. Đây là một động thái không có gì bất ngờ, mức giá của vụ chuyển nhượng này lên tới 130 triệu bảng – phá vỡ mọi kỷ lục trước đây ở Real Madrid.

Siêu sao 28 tuổi sẽ nhận về mức lương lên tới 400.000 bảng một tuần – cao nhất câu lạc bộ, vượt lên trên cả Gareth Bale. Đây cũng là điều dễ hiểu vì đẳng cấp của Hazard đã được khẳng định trong thời gian thi đấu ở Chelsea, đồng thời giá trị thương hiệu của anh cũng không phải là nhỏ.

Kể từ sau khi Ronaldo đi, Real Madrid đã tương đối lao đao trên đường tìm lại ánh hào quang. Hazard được kỳ vọng sẽ lấp được vào khoảng trống của siêu sao người Bồ Đào Nha để lại. Đây hứa hẹn là một bản hợp đồng mang lại nhiều giá trị về chuyên môn thuần túy nếu anh thi đấu đúng sức mình.

Đội chủ sân Bernabeu gặp vấn đề thực sự rất lớn ở hành lang cánh, với việc mang Hazard về, Zidane được cho là đã “gãi đúng chỗ ngứa” khiến người hâm mộ rất đỗi vui mừng. Siêu sao 28 tuổi không những có thể đảm bảo khâu ghi bàn, anh còn có thể kiến tạo cho các đồng đội lập công – điều mà thậm chí người ta cũng ít thấy ở Ronaldo.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP