Trang chủ Man United vẫn chưa xác nhận việc có được chữ ký của Maguire nhưng đây chỉ còn là vấn đề thời gian. Ngoài các trang báo lớn và uy tín như ESPN, Skysports đưa tin thì người chuyên chụp ảnh tân binh ở Carrington là Craig Norwood cũng đã lên tiếng khẳng định tính đúng đắn của thông tin trên.

Ngoài ra chính huấn luyện viên đương nhiệm của Leicester City – Brendan Rogers đã ngầm thừa nhận dù không chỉ đích danh: “Mức phí đã được đồng ý nhưng vẫn chưa xong. Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp và một người đàn ông tuyệt vời. Tôi nghĩ Leicester sẽ tiến hành mọi thứ rất nhanh trong phiên chuyển nhượng để mua một trung vệ. Vấn đề nhỏ duy nhất là các câu lạc bộ bán cầu thủ bây giờ sẽ biết rằng chúng tôi đang có 80 triệu bảng trong ngân hàng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mức giá của họ sẽ tăng lên một chút”

Với sự xâu chuỗi đơn giản từ những thông tin trên, giờ đây chúng ta có thể chắc chắn 100% rằng Maguire đã trở thành người của Man United. Thương vụ trị giá lên tới 80 triệu bảng đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó cho một hậu vệ, thực sự rất ấn tượng!

Trung vệ sinh năm 1993 có khả năng không chiến cực tốt, anh sẽ là mảnh ghép cuối cùng của Solskjaer để hoàn thiện tuyến dưới – nơi đã từng là tử huyệt của Quỷ đỏ suốt những năm qua.

Như vậy, Maguire đã trở thành tân binh thứ ba của Man United hè này sau Daniel James và Aaron Wan Bissaka. Tới đây nhiều nguồn tin khẳng định Quỷ đỏ sẽ còn mang về Dybala và Bruno Fernandes nữa, hãy cùng chờ xem!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP