Thi đấu thắng hoa, De Gea gieo sầu cho Rashford và Tam Sư

Tương lai của De Gea luôn là một vấn đề nóng với Manchester United ở mỗi kỳ chuyển nhượng. Thủ thành người Tây Ban Nha quá tài năng để chơi cho một đội bóng đang trong quá trình tái thiết sau đại khủng hoảng, anh xứng đáng có được nhiều danh hiệu hơn nếu đứng trước mặt mình là Pique, Ramos hay Van Dijk.

De Gea nằm trong số những người gác đền hay nhất của bóng đá đương đại nên không có bất ngờ gì khi nhiều đại gia như Real Madrid, PSG, Juventus luôn trải thảm chờ đón. Tuy nhiên thì mới đây cầu thủ sinh năm 1990 đã đặt bút ký vào bản giao kèo mới với Man United có thời hạn đến năm 2023 và nhận mức lương 290.000 bảng/tuần.

Mức đãi ngộ của De Gea hiện đã ngang với Pogba và chỉ kém Alexis Sanchez. Nếu hoàn thành hợp đồng, thủ thành sinh năm 1990 sẽ có đến 12 năm cống hiến cho nửa đỏ thành Manchester, qua đó chắc chắn sẽ có tên trong ngôi đền của các huyển thoại câu lạc bộ.

Không chỉ giỏi chuyên môn, De Gea còn có giá trị thương mại lớn và tầm ảnh hưởng bao trùm lên phòng thay đồ. Với tính cánh hiền lành, dễ mến của mình, cầu thủ người Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ bình ổn được không khí trong đội bóng, qua đó giúp Man United tìm lại được ánh hào quang đã mất.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP