Chelsea với huấn luyện viên trưởng Lampard đang phát triển đội bóng theo con đường “trẻ hóa”, các tài năng tuổi còn chưa đầy đôi mươi được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách này. Một số cá nhân tiêu biểu có thể nhắc tới như: Hudson – Odoi, Mount, Abraham, Tomori… đang có được bước tiến vô cùng ấn tượng.

Mới đây nhất, động thái từ Stamford Bridge phát đi thông tin cho biết họ đã gia hạn thành công với Hudson – Odoi cùng bản giao kèo mới kéo dài thêm 5 năm nữa. Tài năng trẻ người Anh cũng sẽ nhận mức lương lên tới 180.000 bảng/tuần – một con số khiến nhiều ngôi sao tầm thế giới còn phải “giật mình”.

Như vậy Hudson Odoi đã trở thành cầu thủ tuổi Teen hưởng lương cao nhất tại Premier League, điều này âu cũng là hoàn toàn xứng đáng. Tiềm năng phát triển của tài năng trẻ người Anh là không thể chối cãi, nếu duy trì được phong độ hiện tại, anh sẽ sớm đạt đến đẳng cấp thế giới trong tương lai gần.

Phát biểu trong sự kiện đặc biệt này, Hudson-Odoi cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc về điều này. Tôi gắn bó với Chelsea từ năm 8 tuổi, đây là ngôi nhà của tôi. Tôi muốn giành càng nhiều danh hiệu càng tốt, thắng càng nhiều trận càng tốt và đóng góp vào càng nhiều bàn thắng càng tốt. Là một đội bóng, chúng tôi muốn làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Tôi rất vui vì mọi thứ diễn ra thuận lợi và bây giờ tôi chỉ mong được trở lại đúng cách.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP