Atletico Madrid đang diễn ra một cuộc “đại phẫu” lớn nhất trong xuyên suốt chiều dài lịch sử đội bóng với hàng loạt những cái tên mới đến và ra đi theo chiều ngược lại. Nếu như trước đây, đoàn quân đến từ Tây Ban Nha luôn được nhắc đến với cái mác “thắt lưng buộc bụng” thì nay mọi chuyện đã khác.

Atletico Madrid thu về một khoản tiền lớn sau khi để các trụ cột đương thời như Godin, Griezmann, Rodri ra đi. Vì lẽ đó, rõ ràng họ cần đưa về những quân bài để thay thế. Lần lượt Felix, Marcos Llorente, Hector Herrera, Felipe và Lodi đã được đưa về sân Wanda Metropolitano với các mức giá khác nhau.

Mới nhất, trong động thái tìm kiếm một hậu vệ biên chất lượng, Atletico Madrid đã thành công trong thương vụ mua Trippier – cầu thủ thuộc biên chế Tottenham Hotspurs. Anh sở hữu những đường tạt bóng vô cùng chuẩn xác nên được truyền thông Anh quốc gọi là “Beckham mới”, đây chắc chắn sẽ là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho Atletico.

Trang chủ của Tottenham đã xác nhận điều này. Trippier từng là mục tiêu theo đuổi gắt gao của nhiều ông lớn mùa trước với giá cực cao. Tiếc rằng sau chấn thương, anh đã đánh mất phong độ và giá trị giảm chỉ còn 20 triệu bảng khi đến Wanda Metropolitano. Hậu vệ tuyển Anh cũng không còn trẻ nữa, đây cũng là nguyên nhân khiến giá của anh giảm sút đáng kể theo thời gian.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP