Sancho đang nổi lên là một trong số những sao mai giàu triển vọng nhất châu âu thời điểm hiện tại. Tiềm năng của cầu thủ 19 tuổi là điều không phải bàn cãi, anh liên tục ghi bàn và kiến tạo trong màu áo Dortmund tại Bundesliga. Theo giới chuyên môn nhận định, tiền đạo người Anh sẽ sớm đạt đến đẳng cấp thế giới trong tương lai gần.

Ở thời điểm hiện tại, Man United được đánh giá là đội bóng đang ở gần Sancho nhất. Tập thể từng lên ngôi 20 lần tại Premier League đang rất thiếu một tiền đạo biết làm bóng và có khả năng phá vỡ thế bế tắc bằng kỹ thuật siêu việt của mình. Tuy nhiên, mới đây Chelsea đã nhảy vào cuộc đua để giành lấy chữ ký của cầu thủ 19 tuổi, với tiềm lực của họ, e rằng mọi thứ sẽ trở nên khó khăn với Man United.

Theo tờ The Sun, Chelsea sẵn sàng chi ra khoản phí chuyển nhượng lên tới 120 triệu bảng để thuyết phục Dortmund nhả người. Đội bóng nước Đức chỉ tốn chưa tới 10 triệu bảng để đưa Sancho về nên khả năng cao họ sẽ đồng ý ngay lập tức. Tất nhiên, Man United nếu không muốn để mất mục tiêu mà mình đã theo đuổi từ lâu thì họ sẽ phải tham gia cuộc chiến kim tiền với đại kình địch đến từ London.

Ngoài Chelsea và Man United thì Tottenham và Arsenal cũng đang rất muốn đưa sao mai người Anh hồi hương trong hè 2020. Mọi thứ vẫn đang ở trước mắt, hãy cùng chờ xem ông lớn Premier League nào chiến thắng trong cuộc chiến đốt tiền này.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP