Như báo chí đã đưa tin, trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới đây thuộc khuôn khổ V-League, tiền vệ Hải Huy của Than Quảng Ninh đã dính chấn thương kinh hoàng sau pha va chạm với Hoàng Lâm của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Chia sẻ với báo giới sau trận, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh bức xúc: “Hải Huy đã bị gãy cả hai cẳng chân. Chấn thương nghiêm trọng và xem như V-League 2020 kết thúc với cậu ấy. Đó là lỗi cố tình vào bóng hết sức ác ý của cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Thế nhưng trọng tài lại bỏ qua”.

Ôn hòa hơn, HLV trưởng CLB Than Quảng Ninh ông Phan Thanh Hùng lại cho biết mình đang rất lo lắng cho Hải Huy và mong là cầu thủ này không gặp chấn thương quá nặng. Đồng thời vị này cũng thừa nhận Than Quảng Ninh đang gặp thách thức trong việc tìm người thay thế cầu thủ sinh năm 1991.

“Giờ tôi buồn cho Hải Huy. Chắc chắn đội bóng sẽ có phương án thay thế cậu ấy. Nhưng thật sự là Than.QN sẽ bị ảnh hưởng khi không có Hải Huy trong giai đoạn tới”, ông Hùng nói thêm.

Trái với những quan điểm của Than Quảng Ninh, HLV của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lên tiếng bênh vực học trò.

Chia sẻ về tình huống này sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức đã cho rằng cầu thủ Than Quảng Ninh tự gây ra chấn thương cho mình sau tình huống ham bóng.

Vị thuyền trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói: “Khi đó Hoàng Lâm là cầu thủ phá bóng trước. Các bạn đều thấy là trọng tài thổi phạt Hải Huy. Hải Huy phạm lỗi ở tình huống bị gãy chân. Chân của Hoàng Lâm rất to còn chân của Hải Huy rất nhỏ.

Như tai nạn mấy hôm trước, xe cát bị lật đè lên xe con. Thì xe con bị bẹp. Đáng tiếc ở tình huống ấy. Hải Huy bị đau. Thật không may mắn cho cậu ấy”.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP