Arsenal đang thi đấu tương đối ổn định, dù vẫn không thể cạnh tranh ngôi vô địch cùng Liverpool và Manchester City nhưng một vị trí trong Top 4 là hoàn toàn khả thi đối với tập thể này.

Với sự nhạy bén của Emery, pháo thủ thành London cũng có được kỳ chuyển nhượng thành công bậc nhất với nhiều bản hợp đồng chất lượng trong đó có Ceballos – tiền vệ được mượn về từ Real Madrid.

CEBALLOS LÀM CÁC CỔ ĐỘNG VIÊN ARSENAL BUỒN LÒNG

Ceballos tuy không thể hiện nhiều ở chỉ số ghi bàn – kiến tạo nhưng công bằng mà nói anh đã thể hiện rất tốt. Cầu thủ người Tây Ban Nha đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung bằng kỹ thuật và nhãn quan của mình. Tựu chung lại, nếu được chọn chắc chắn các cổ động viên Arsenal rất muốn Ceballos ở lại Emirates lâu dài chứ không chỉ là 1 năm như trong hợp đồng.

Tuy nhiên mới đây Ceballos đã thẳng thừng từ chối cơ hội ở lại Emirates bằng phát biểu khá rõ ràng: “Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc chính thức rời đi cả. Mục tiêu của tôi là có được thành công ở Real Madrid. Tôi sẽ chiến đấu để hoàn thành ước mơ của mình”.

Với tuyên bố kể trên thì chúng ta đều đã hiểu bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của tiền vệ sinh năm 1996. Vậy nên, Anh sẽ về lại Real Madrid và cống hiến những gì tinh túy nhất học được từ nước Anh xa xôi. Điều này khiến các cổ động viên của pháo thủ rất buồn lòng nhưng biết làm sao được, họ đâu có quyền quyết định.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP