Cầu thủ Warriors giấu tên:

Cầu thủ Warriors giấu tên: “Còn lâu Kevin Durant mới ở lại Golden State”

Một cầu thủ Golden State Warriors giấu tên đã chia sẻ với báo giới rằng Kevin Durant có thể đang chơi mùa giải cuối cùng của anh trong màu áo của The Bay.

Trích lời từ nguồn tin uy tín, sau khi Kevin Durant và Draymond Green dính vào vụ cãi vã ở trận thua 121-116 trước Los Angeles Clippers, cầu thủ giấu tên này nói: “Với những gì đã xảy ra, còn lâu Durant mới ở lại Warriors sau mùa giải này”.

Căng thẳng đang leo thang giữa bộ đôi Draymond Green và Kevin Durant.

Một ngày sau thất bại và sự cố cãi nhau giữa hai cầu thủ, Golden State Warriors đã công khai án phạt cấm thi đấu một trận không lương với Draymond Green. 

Ở trận đấu tiền đạo mang áo số 23 phải ngồi ngoài, Kevin Durant đã toả sáng rực rỡ với 29 điểm để mang về chiến thắng trước Atlanta Hawks.

Hiện nay trong phòng thay đồ của Warriors, nhiều cầu thủ bắt đầu đứng về phía Draymond Green khi cho rằng Kevin Durant đang tỏ ra quá “sao số” và cố tình thu hút truyền thông về vấn đề tương lai của anh.

Theo hợp đồng hiện tại, Durant có thể biến mình thành cầu thủ tự do ngay trong mùa hè năm 2019 bằng điều khoản năm cuối (player option). Dù nhiều lần cả Durant và Warriors đều nói rằng sẽ tiếp tục gắn bó, tuy nhiên vẫn chưa có bản hợp đồng dài hạn nào được ký kết giữa hai bên.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]