Việc Manchester United quan tâm đến Bruno Fernandes vốn đã không còn là điều gì quá mới mẻ. Quỷ đỏ cần một người thay thế trực tiếp cho Herrera và Fellani và dài hạn là Pogba nên vô cùng khao khát một tiền vệ trung tâm đẳng cấp. Người cầm trịch tuyến giữa Sporting Lisbon thì lại quá đẳng cấp và trở thành mồi ngon cho nhiều ông lớn trời âu, tất nhiên Quỷ đỏ không thể nằm ngoài cuộc.

Được biết, việc đàm phán giữa Man United và Lisbon đã diễn ra ngay từ đầu phiên chợ hè nhưng hai bên vẫn chưa đi đến bất cứ một thỏa thuận chính thức nào. Phía Quỷ đỏ chỉ sẵn sàng trả khoảng 50 triệu Euro cho thương vụ Bruno Fernandes nhưng con số mà những người đồng cấp bên kia chiến tuyến mong chờ là 70 triệu Euro.

Truyền thông Quốc tế gần đây loan tin, do chán với sự bủn xỉn của Man United nên Sporting Lisbon đang muốn bán viên ngọc quý nhất của mình cho Tottenham – đội bóng sẵn sàng đáp ứng mức giá mà họ yêu cầu. Suy cho cùng thì với thời đại bão giá hiện tại, con số 70 triệu Euro cho một cầu thủ như Bruno Fernandes vẫn thực sự là món hời.

Tottenham cần người thay thế cho Eriksen – người được đồn đoán nhiều khả năng sẽ ra đi hè này. Chính vì vậy họ đang thực sự rất cần chữ ký của Bruno Fernandes để có thể tự tin tiến vào mùa giải mới. Suy đi tính lại, Lisbon được đảm bảo về tài chính, Spurs thì lại có được người mình cần. Những thương vụ Win – Win thế này nhiều khả năng sẽ cực kỳ khả thi.

Nếu không muốn mất “viên ngọc quý” như Bruno thì Man United nên nhanh chân và chốt sớm với đối tác phía Bồ Đào Nha. Còn bằng không, có lẽ họ sẽ phải ôm hận trước Tottenham.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP