Nằm mơ thấy giết người hay nằm mơ thấy có người chết là một trong những giấc mơ kinh hoàng nhất của con người. Giấc mơ này khiến bạn ám ảnh ngay cả khi đã tỉnh dậy. Mặc dù nó là hình ảnh không thực nhưng chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ghê sợ.

Nằm mơ thấy mình đi giết người: nếu trong mơ bạn thấy mình là kẻ sát nhân chứng tỏ ngoài đời thực bạn đang cố gắng loại bỏ một khía cạnh nào đó của cuộc sống. Có thể bạn đang nỗ lực bỏ thói quen xấu như hút thuốc, ngủ muộn, ăn uống quá độ,… Hoặc giấc mơ này thể hiện bạn đã chán ghét công việc hiện tại và muốn thay đổi bằng công việc dễ chịu hơn. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình giết được nhiều hơn 1 người chứng tỏ nỗ lực bỏ thói quen xấu của bạn đã thành công một phần.

Nằm mơ thấy truy đuổi ai đó để giết: trong giấc mơ bạn là kẻ sát nhân và đang truy đuổi nạn nhân tới cùng chứng tỏ tâm trạng của bạn đang vô vọng bế tắc và bạn chưa biết cách nào để thoát ra khỏi nó.

Nằm mơ thấy mình là nhân chứng của vụ giết người: giấc mơ này đang ngầm cảnh báo bạn cần phải chú ý hơn tới các tiểu tiết trong cuộc sống, trong công việc. Tính cách vô tâm của bạn khiến nhiều người không hài lòng.

Nằm mơ thấy giết kẻ mà bạn ghét: chứng tỏ ở cuộc sống đời thực bạn đang bị nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ và số lượng những kẻ tiểu nhân này ngày càng tăng thêm.

Nằm mơ thấy giết hại một người thân: đây là giấc mơ khiến cho nhiều người cảm thấy kinh hoàng và ghê sợ chính bản thân mình ngay cả khi đã thức giấc. Tuy nhiên bạn hãy an tâm vì đây là một giấc mơ cảnh báo điềm tốt. Trong tương lai không xa bạn sẽ được hưởng một gia tài kếch xù hoặc khoản đầu tư lâu năm của bạn mang về lợi nhuận cực lớn.

=================================

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP