Bố Lonzo Ball dọa

Bố Lonzo Ball dọa “sa thải” HLV trưởng Los Angeles Lakers

LaVar Ball vừa có phát ngôn không mấy thân thiện nhắm vào HLV trưởng Los Angeles Lakers, Luke Walton. Ông bố tai tiếng của Lonzo Ball nhấn mạnh rằng chiếc ghế HLV trưởng của Luke Walton sẽ “không cánh mà bay” nếu như hạn chế sử dụng con trai mình.

“Nếu muốn giữ được ghế, hắn nên cho Lonzo chơi trên 35 phút mỗi trận,” LaVar Ball cảnh báo HLV Luke Walton. “Còn ít hơn thì hắn sẽ bị sa thải.”

Ngoài ra, LaVar Ball cũng nói rằng không hề có bất cứ vấn đề gì với LeBron James.

Bố Lonzo Ball dọa sa thải HLV trưởng Los Angeles Lakers - Ảnh 1.

Lonzo Ball có số phút thi đấu ít hơn kể từ khi Rajon Rondo xuất hiện ở STAPLE Center.

“Tôi thực sự không có mối quan hệ nào với LeBron,”LaVar Ball cho biết thêm. “Tôi thích như vậy. Cậu ta không làm gì tổn hại tôi thì tôi cũng không làm gì tổn tại tới cậu ấy. Vì thế, miễn là mọi thứ vẫn như vậy, chúng tôi sẽ ổn thôi.”

Trước đó trong mùa giải tân binh, Lonzo Ball đã chơi tới 34,2 phút trong mỗi trận đấu, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Rajon Rondo xuất hiện. Lonzo Ball hiện đang san sẻ thời gian ra sân với Rajon Rondo, hệ quả là hậu vệ 21 tuổi chỉ có trung bình 27,0 phút thi đấu mỗi trận. 

Bất chấp việc thi đấu ít hơn, Lonzo Ball vẫn ngày một tiến bộ không ngừng và có lẽ LaVar Ball nên ngừng ca thán hơn về việc con trai của mình thi đấu ít hay nhiều.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]