Mậu Binh, có nơi gọi là Binh Xập Xám – một trò chơi được ưa chuộng từ lâu và đang rất thịnh hành trên dân gian hiện nay đã xuất hiện và không thể tìm được ở bất kì nhà cái nào ngoại trừ W88!

Trò chơi sử dụng bộ bài chuẩn 52 lá. Mỗi người sẽ được chia 13 lá bài, xếp thành 3 chi. Việc sắp xếp bài để chiến thắng được đối phương là một điều không hề dễ dàng. Người chơi tham gia phải sở hữu lối tư duy đặc biệt, và phải cực kì tinh tế trong việc lựa chọn sắp xếp lá bài trên tay.

Rồng Cuốn”, “Sảnh rồng”, “Năm đôi 1 sám… với muôn vàn kiểu thắng,  người chơi sẽ không khỏi bất ngờ với số tiền thắng được cực khủng từ những tay bài khác.

Từ mức cược nhỏ đến không giới hạn, chế độ da đạng bàn chơi, W88 là nơi bạn có cơ sở để thể hiện tài năng, kỹ năng trong từng ván bài. Bên cạnh đó, âm thanh trong trò chơi kèm theo hình ảnh đẹp mắt, W88 khẳng định sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán khi tham gia chơi.

Chi xấu chưa chắc đã thua, chi đẹp chưa chắc đã được thắng. Nhạy bén, tính toán và luôn bình tĩnh là những yếu tố quan trọng khi tham gia trò chơi Mậu Binh. Bàn chơi thử luôn sẵn sàng để bạn trải nghiệm trước khi bước vào những thử thách thật sự trong bàn chơi tiền thật.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Bạn tự tin mình sẽ làm chủ được cuộc chơi và thắng lớn.  Vậy thì đừng ngần ngại đăng ký tài khoản W88 để trở thành một trong những “thánh bài”. Hãy trở thành người đứng đầu, để tên bạn mãi được lưu danh trên bảng vàng chỉ có tại W88!!!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP