Các ngôi sao Wolves sẽ ra mắt trong trang phục thi đấu mùa giải 2018-2019 được sản xuất bởi Adidas và in logo W88  lần đầu tiên tại Trung tâm Mander vào thứ Tư, ngày 4 tháng 7.

 

Các cầu thủ: Danny Batth, Conor Coady, Ruben Neves và Diogo Jota sẽ có mặt trên sân khấu để giới thiệu trang phục thi đấu mới, đánh dấu cho sự quay trở lại Premier League của đội. Sau đó các cầu thủ sẽ đến phần hỏi đáp với huyền thoại của Wolves: Matt Murray.

Ngoài việc xem các cầu thủ của chúng tôi trong trng phục mới, người hâm mộ sẽ được nghe bài phát biểu từ quản lý câu lạc bộ và giám đốc Adidas – Ashley Swain.

Một số người hâm mộ khi tham gia cuộc thi độc quyền sau chương trình cũng sẽ có cơ hội sở hữu trang phục  thi đấu tuyệt đẹp này trên đó có chữ ký của các cầu thủ.

Sự kiện bắt đầu lúc 6 giờ tối và sẽ kéo dài trong một giờ. Xin lưu ý buổi ra mắt sẽ không thu phí vì vậy người hâm mộ nên  đến sớm để đảm bảo quyền được tham dự và vị trí xem tốt nhất.

Để hưởng ứng sự kiện này, bãi đậu xe tại Trung tâm Mander sẽ được miễn phí từ 4-8 giờ tối và các nhà bán lẻ sẽ cung cấp cho người hâm mộ nhiều ưu đãi trong cửa hàng.

Giám đốc trung tâm Mander, Richard Scharenguivel, nói: “Chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi đội Wolves chọn Trung tâm Mander làm nơi ra mắt trang phục thi đấu mới của họ. Tất cả các nhà bán lẻ và nhân viên của chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng người hâm mộ trong lễ kỷ niệm bắt đầu mùa giải mới tại Premier League. ”

Bản sao của trang phục thi đấu chính thức mùa giải 2018/19 hiện có sẵn để đặt hàng trước tại trang wolvesmegastore.co.uk và sẽ được bày bán tại của hàng vào thứ Sáu ngày 6 tháng 7 (đội nhà) và thứ Năm ngày 12 tháng 7 (đội khách).

* Cầu thủ tham dự buổi lễ ra mắt có thể không phải là các cầu thủ được in trên quảng cáo.