Michy Batshuayi đã gia nhập Crystal Palace theo hợp đồng cho mượn từ Chelsea đến hết mùa giải này.

Tiền đạo người Bỉ trở lại Selhurst Park sau một thời gian cho mượn thành công vào cuối mùa giải 2018/19, nơi anh ghi được sáu bàn sau 13 lần ra sân cho đội bóng.

Batshuayi, 26 tuổi, ghi hai bàn khi làm nhiệm vụ quốc tế cho Bỉ vào đêm thứ Ba trước khi hoàn tất việc chuyển về nam London, nâng tổng số bàn cho ĐTQG của anh lên con số ấn tượng 18 bàn sau 30 trận.

Chủ tịch Crystal Palace – Steve Parish cho biết: “Tôi thực sự vui mừng chào đón Michy trở lại Crystal Palace. Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi ngưỡng mộ từ lâu, cũng như là một nhân vật vô cùng nổi tiếng với tất cả mọi người ở đây.

“Với việc các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác đang cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy, thật vô cùng vui mừng khi Michy đã chọn trở lại để giúp chúng tôi vươn lên dẫn đầu bảng cũng như củng cố vị trí của anh ấy trong đội tuyển Bỉ tham dự Euro mùa hè tới.”

Roy Hodgson nói thêm: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã có được Michy theo dạng cho mượn một mùa giải. Anh ấy đã tạo ra tác động lớn ở câu lạc bộ trong thời gian cho mượn trước đó, mặc dù chỉ có năm tháng, thể hiện một bản năng sát thủ mà chúng tôi rất cần.”

“Michy là một cầu thủ sẽ giúp chuyển đổi cơ hội thành bàn thắng, anh ấy sẽ là một sự bổ sung đáng giá khác cho hai bản hợp đồng mới mà chúng tôi đã thực hiện vào mùa hè này. Đó là một sự thúc đẩy khác cho các cầu thủ và người hâm mộ, và tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ nói chào mừng Michy trở lại. “

Batshuayi, người sẽ mang áo số 23 của Palace, cho biết: “Tôi cảm thấy như mình đang ở nhà, thật tuyệt. Nhưng tôi cần phải thi đấu tốt ở đây, làm việc nhiều với các đồng đội và tôi muốn cố gắng hết sức.”

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi đến đây. Tôi biết các đồng đội, tôi biết cách hoạt động của câu lạc bộ ở đây. Đối với tôi, đó là quyết định tốt nhất.”

“Tôi hạnh phúc, huấn luyện viên vui vẻ, đồng đội của tôi vui vẻ. Hãy bắt tay vào công việc.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP