Manchester United's Marcus Rashford looks dejected

Cả Man United và Barca đều đang gặp phải những vấn đề nhất định, họ cần thay máu và làm mới tư tưởng nếu muốn chinh phục các đỉnh cao ở tương lai gần. Ở Noucamp lúc này, vị trí tiền đạo cắm thực sự là một nỗi đau đầu của Valverde, Suarez vẫn đang làm tốt nhưng vấn đề là anh đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp cùng những bước chạy vô cùng nặng nề.

Còn với Man United, đội bóng này hoàn toàn khuyết vị trí “số 9”, cả Rashford và Martial đều không đáp ứng được yêu cầu vì đơn giản họ là những tiền đạo cánh đơn thuần. Vì cả hai sàn sàn tuổi nhau nên một trong hai sẽ phải ra đi và không có tên trong kế hoạch lâu dài của đội bóng. Trong số đó, nếu bắt buộc phải loại ra một người thì nhiều người sẽ chọn Rashford.

Rashford còn trẻ, điều đó đúng nhưng anh đã có kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao từ rất lâu, đáng lẽ ra lúc này cầu thủ sinh năm 1997 cần tỏa sáng và đưa đội bóng của mình ra khỏi cơn bĩ cực. Tuy vậy, điều cổ động viên nhận lại chỉ là những thất vọng.

Barca cần người thay thế Suarez trong tương lai gần, Man United may thay lại có một người như thế đó chính là Rashford. Ngôi sao người Anh không phù hợp với triết lý ở Old Trafford nhưng với kỹ thuật và tốc độ của mình, tiền đạo sinh năm 1997 hoàn toàn có thể tỏa sáng ở CampNou.

Nhiều nguồn tin uy tín từ Tây Ban Nha đã xác nhận sự quan tâm của Barca dành cho Rashford. Hãy cùng chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra thế nào trong phiên chợ mùa đông.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP