Wolves và tạo cơ hội cho chàng trai 17 tuổi Dongha thực hiện ước mơ Ngoại hạng Anh của mình.

BẢN HỢP ĐỒNG CÔNG BỐ MUỘN

WOLVES ĐÃ CHÍNH THỨC CÔNG BỐ VỤ CHUYỂN NHƯỢNG BÍ MẬT.

Wolves và tạo cơ hội cho chàng trai 17 tuổi Dongha thực hiện ước mơ của mình.

Đây được cho là bản hợp đồng bí mật nhất trong kì chuyển nhượng mùa hè. Vì mãi sau khi kết thúc trận ra quân, Wolves mới hé lộ thông tin mình đã chiêu mộ được thêm một cầu thủ trẻ đầy tài năng và triển vọng.

Nhiều người đặt đã dấu chấm hỏi lớn cho Woves, vì không hiểu điều gì đã khiến Bầy Sói bỏ nhiều công sức lẫn tiền bạc, trao đổi với CLB hạng hai Notts County để chiêu mộ cầu thủ trẻ này. Tuy nhiên nếu theo dõi 2 trận đấu của Dongda tại Notts County, chúng ta sẽ hiểu được lý do vì sao.

Dongda và gia đình chuyển đến Anh sinh sống khi anh 12 tuổi. Từ đó cầu thủ trẻ người Trung Quốc này bắt đầu được đào tạo bài bản bởi học viện Notts County. Dongda được thi đấu trận đầu tiên chỉ mới 3 tuần trước.

W88 – Phỏng vấn ngắn tân binh đẹp trai người Trung Quốc của Wolves

Và chỉ trong 2 trận ra quân, tiền vệ trẻ này đã thật sự tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Nhiều fan hầm mộ tỏ ra vô cùng nuối tiếc khi Dongda rời Notts County đến Wolves. Nhưng chắc chắn,  họ có thể yên tâm rằng Bầy Sói sẽ là bàn đạp đưa Dongda lên một tầm cao mới.

Wolves và tạo cơ hội cho chàng trai 17 tuổi thực hiện ước mơ Ngoại hạng Anh của mình. Với những gì mà Dongda thể hiện tại Notts County, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tự tin rằng, cầu thủ này sẽ sớm hòa nhập và thành công tỏa sáng ở Wolves.

Điều cần làm nhất của chàng cầu thủ trẻ này bây giờ là không ngừng trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng và thể lực trong môi trường mới.

Chúng tôi đã có 1 cuộc phỏng vấn ngắn với chàng tiền vệ đẹp trai này. Chúc Dongda sẽ sớm trở thành một chiến binh dũng mãnh trong cộng đồng của Bầy Sói.

W88 hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho Wolves mùa giải 2018/2019