Real Madrid đã mang về tới 5 tân binh hè này và chưa có dấu hiệu dừng lại. Perez không giấu diếm ý định làm một cuộc thanh trừng tại Bernabeu. Những cái tên cũ, không còn khao khát sẽ phải nhường chỗ cho những bản hợp đồng mới trẻ khỏe và giàu tính chiến đấu hơn.

Mối quan hệ cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt giữa Zidane và Bale là điều mà tất cả chúng ta đều đã biết từ lâu. Cầu thủ người xứ Wales cũng không được lòng các cổ động viên cũng như đồng đội do không thể nói được tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, nhiều người đồn đoán anh sẽ là người đầu tiên phải khăn gói rời Bernabeu.

Tuy vậy ở cái tuổi 29 với tiền sử chấn thương dày đặc, chưa kể mức lương đang nhận thuộc hàng cao nhất Real Madrid, rất khó cho đội bóng nào có thể chứa chấp Bale. Man United khao khát tài năng người xứ Wales từ lâu nhưng họ lại không sẵn sàng đánh bạc với số tiền quá lớn như vậy.

Trong trường hợp này, một bản hợp đồng cho mượn là hợp lý hơn cả. Việc Bale phù hợp với môi trường Ngoại hạng Anh là điều không cần bàn cãi thêm nữa vì anh vốn trưởng thành từ đây. Về lại môi trường xưa, anh cũng sẽ không gặp rào cản về ngôn ngữ nữa, ở nơi đó cổ động viên cũng dễ dàng tha thứ cho những sai lầm – điều chưa từng có tiền lệ ở Bernabeu.

Truyền thông đang rò rỉ thông tin Man United đã gửi lời đề nghĩ 7 triệu bảng để mượn Bale 1 năm. Hãy cùng chờ đợi xem liệu các ông chủ nhà trắng có chấp nhận mức này. Nếu thành công, đây thực sự là một thương vụ đáng mong chờ.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP