Aston Villa vốn là cái tên đã không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Đội bóng này có lịch sử vô cùng hào hùng khi từng lên ngôi 1 lần tại Champions League và 7 lần lên ngôi tại Ngoại hạng Anh. Nói ra để biết, tham vọng cho cuộc phục hưng của họ là rất rõ ràng, nhất  là sau khi lên hạng và nhận khoản tiền lên tới 189 triệu Euro từ bản quyền truyền hình.

Có một sự thật khá sốc mà ít người để tâm tới, Aston Villa đã trở thành đội bóng đầu tiên vượt mức chi 100 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 tại Premier League, vượt cả nhóm Big Six. Bảy cái tên mới cộng với khả năng dẫn dắt của HLV trưởng John Terry hứa hẹn sẽ nâng tầm đoàn quân đến từ Birmingham lên rất nhiều.

Tính đến thời điểm này, Aston Villa đã sở hữu tổng cộng 8 tân binh, bao gồm: Bjorn (7.8 trieeuj eurro) Wesley (24.7 triệu euro), Matt Targett (16.8 triệu euro), Anwar El Ghazi (9 triệu euro), Jota (4.5 triệu euro), Zri Konsa (13.5 triệu euro), Tyrone Mings (22.5 triệu euro), Kortney Hause (3.3 triệu euro). Thực sự rất đáng để kỳ vọng!!

Ngoài các tân binh, Aston Villa còn một điều đáng chú ý nữa khi đồng hành cùng cái tên W88 – một trong những nhà cái hàng đầu châu á. Mùa 2018/2019, cái tên W88 sẽ xuất hiện trên áo đấu của câu lạc bộ giàu thành tích này. Hãy cùng đón chờ màn trình diễn trên sân cỏ của thầy trò John Terry các bạn nhé!