Serie A đang thi nhau xâu xé con tầu đắm Man United. Sau khi Inter lấy được Sanchez và Lukaku thì mới đây AS Roma cũng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Chris Smalling từ nhà hát của những giấc mơ. Trung vệ người Anh sẽ cập bến Olympico trước khi thị trường chuyển nhượng hè đóng cửa theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm không kèm điều khoản mua đứt.

Câu lạc bộ đến từ thủ đô nước Ý sẵn sàng trả khoản phí 3 triệu Euro tiền lương của Smalling, phần còn lại do Man United thanh toán. Đây rõ ràng là thương vụ quá hời dành cho AS Roma – đội bóng vốn không được đánh giá cao về khả năng phòng thủ, nhất là sau khi để Manolas ra đi.

Tuy mất vị trí chính thức vào tay Maguire và Lindelof nhưng đẳng cấp của Smalling vẫn ở mức tương đối cao, anh sở hữu khả năng đánh chặn và không chiến cực tốt. Trung vệ sinh năm 1989 chắc chắn sẽ trở thành một nhân tố quan trọng của đội bóng áo bã trầu mùa giải tới.

Về phần Man United, họ cũng không cần phải quá đau đầu khi mất đi Smalling vì vẫn còn đó Rojo, Jones và Tuanzebe – những trung vệ có đẳng cấp tương đương, luôn thi đấu khá tròn vai. Quỹ lương của Quỷ đỏ cũng được cắt giảm khá nhiều, giờ đây họ đã có thể rảnh tay để đưa một bom tấn về vào mùa đông, hãy cùng chờ xem!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP