Arsenal nhiều năm qua dù là thành công hay thất bại thì vẫn luôn theo đuổi triết lý bóng đá tấn công cống hiến đẹp mắt. Lối chơi này tất nhiên cần những sao số thượng hạng trên tuyến đầu, tuy nhiên hàng thủ cũng cần phải thực sự vững chắc nếu không muốn dính đòn hồi mã thương đau điếng từ đối thủ.

Lâu lắm rồi người ta không được quyền yên tâm về hàng thủ Arsenal, cả một thập kỷ gần đây thực tế chẳng có cái tên nào đạt đến đẳng cấp thế giới. Soi chiếu vào tình hình thực tế hiện tại: cả Skoratis, David Luiz, Holding và Mustafi đều gặp những vấn đề riêng dù là ít hay nhiều. Tựu chung lại, muốn thành công ở các đấu trường khác nhau, Emery vẫn cần một trung vệ có thể chơi trọn vẹn các trận đấu và luôn tròn vai.

The Sun tiết lộ Pháo thủ hiện đang rất quan tâm đến Willy Boly, trung vệ đang thi đấu cho Wolves. Cầu thủ 28 tuổi này đã trở thành một nhân tố quan trọng cho đội bóng kể từ khi chuyển đến từ Porto với mức giá 10 triệu bảng vào năm 2017. Boly cũng có cho mình 91 lần ra sân trên mọi mặt trận dưới màu áo Bầy sói.

Các thống kê về mặt phòng ngự của Boly hoàn toàn nhỉnh hơn so với Luiz và Sokratis. Anh vừa có pha lập công giúp Wolves giành được 3 điểm trước Besiktas trong khuôn khổ Europa League hồi giữa tuần. Chắc chắn Boly sẽ là một sự bổ sung ấn tượng cho hàng thủ của Arsenal, vấn đề duy nhất là việc Wolves rất muốn giữ chân trụ cột của mình.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP