Arsenal mùa giải vừa qua đã lọt đến trận chung kết  Europa League nhưng phải chịu thất bại đầy cay đắng trước đối thủ cùng thành phố Chelsea. Lực lượng hiện tại không cho phép Pháo thủ cạnh tranh những danh hiệu lớn trong tương lai gần, chính vì vậy việc bổ sung thêm nhân sự là điều cần làm.

Nói đúng ra đội chủ sân Emirates không thiếu vị trí nào, họ thậm chí còn đủ để xoay tua nhưng vấn đề lại nằm ở chỗ có quá nhiều cầu thủ tầm trung. Các đối thủ ở nước Anh ngày càng mạnh hơn nên rõ ràng Emery cần thay thế những mắt xích yếu bằng những cái tên chất lượng hơn mới mong lật đổ tình thế hiện tại.

Arsenal được cho là đang quan tâm rất sát sao đến Carrasco – cầu thủ chạy cánh đang thuộc biên chế Đại Liên Á Nhĩ Tân tại giải VĐQG Trung Quốc. Tiền vệ 25 tuổi thành danh ở Atletico Madrid nhưng lại chọn rẽ sang một nền bóng đá thấp hơn để có thể có được một mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên, đôi khi trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, đã đến lúc Carrasco quay lại châu âu để chứng tỏ khả năng của mình sau một thời gian bị lãng quên. Đẳng cấp của ngôi sao người Bỉ có lẽ không cần bàn cãi thêm nữa, anh từng thi đấu rất thành công tại La Liga nên chuyên môn chắc chắn cũng không tồi.

Một bên thiếu người, một bên khao khát thể hiện mình, chẳng có lý do gì để họ không đến với nhau. Truyền thông nước Anh loan tin Arsenal đang ngồi vào bàn đàm phán với những người đồng cấp bên phía Trung Quốc, mức giá của thương vụ này rơi vào khoảng 40 triệu Euro.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP