Arsenal luôn được biết đến như một đội bóng nhà giàu nhưng keo kiệt và thường không hoạt động mạnh trong việc mua sắm cầu thủ. Đây chính là nguyên nhân khiến họ luôn bị tụt lại so với 5 cái tên còn lại trong nhóm Big Six suốt những năm qua, thậm chí đã lâu rồi đội bóng này còn chẳng được hít thở bầu không khí của Champions League.

Tuy nhiên năm nay mọi thứ đã khác, Arsenal có sự bổ sung đều cho tất cả các tuyến và thanh lý được những người vốn đã không nằm trong kế hoạch của Emery. Theo chiều đến: Nicolas Pepe – một ngôi sao tấn công tầm cỡ đến từ Ligue 1, Dani Ceballos – tiền vệ tài năng của Real Madrid vừa vô địch U21 châu âu, David Luiz – hòn đá tảng thực sự và Tierney – hậu vệ cánh được mệnh danh là Robertson mới. Theo chiều đi là 4 cái tên Jenkinson, Koscienly, Iwobi và Welbeck vốn đã hết tiềm năng phát triển.

Mọi thứ mà Pháo thủ làm trên thị trường chuyển nhượng đều rất nhanh gọn, không những tăng cường thêm chất mà còn giảm được quỹ lương vốn đang bị phung phí cho nhiều cái tên chỉ biết “ngồi chơi xơi nước”. Người hâm mộ pháo thủ có quyền hy vọng vào đội bóng của mình ở Premier League 2019/2020 như một ứng cử viên đích thực.

Nhiều năm sống dưới cái bóng của Chelsea và Tottenham ở London, đây là lúc Arsenal lên tiếng và cho người ta thấy ai mới là tập thể giàu thành tích nhất thủ đô nước Anh. Với tín hiệu khả quan hiện tại, âu cũng sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu cuộc đua đến ngôi vương Ngoại hạng Anh mùa tới có thêm một cái tên: The Gunners.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP