Vốn không phải đội bóng có hàng công mạnh, tuy nhiên những quyết định mới đây của Man United lại khiến người ta phải đặt nhiều dấu hỏi. Đội chủ sân Old Trafford cho Lukaku đến Inter và tiếp theo rất có thể sẽ là Sanchez, tất nhiên hai cầu thủ này không có đóng góp quá nhiều cho tập thể ở mùa giải trước, nhưng dẫu sao “có còn hơn không”, họ cần phòng hở trường hợp khủng hoảng nhân sự khi mùa giải bước vào giai đoạn khốc liệt.

Sanchez công bằng mà nói đã có một kỳ Copa America tương đối thành công, người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn rất hy vọng vào cầu thủ này. Tuy vậy mức lương lên tới nửa triệu bảng hàng tuần của anh lại chính là rào cản cho mọi thứ, thậm chí nó còn là nguyên nhân sâu xa dẫn đến hàng loạt mối bất hòa nơi nội bộ Man United.

Việc Sanchez đã đạt thỏa thuận miệng với Inter được nhiều đơn vị truyền thông lớn và uy tín xác nhận như BBC, ESPN và Sky Sports. Đội bóng đến từ nước Ý chỉ phải trả 5 triệu Euro tiền lương cho cầu thủ người Chile để có được sự phục vụ của anh trong mùa giải 2019/2020, phần còn lại sẽ do Man United chi trả. Đây rõ ràng là một thương vụ thiệt đơn thiệt kép nếu nó thực sự xảy ra giành cho đội chủ sân Old Trafford.

Công tác chuyển nhượng của Man United những năm vừa qua luôn mang đến rất nhiều dấu hỏi. Lâu lắm rồi họ không có bất cứ một bản hợp đồng nào thực sự thành công dù đã chi đến cả núi tiền. Đội bóng này cần nhìn lại mình nếu muốn tìm về quá khứ hào hùng như thời Sir Alex.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP