Việc Man United thèm khát Bale có lẽ cũng không phải điều gì đó quá mới mẻ. Đội chủ sân Old Trafford theo dõi cầu thủ người xứ Wales thậm chí từ khi anh chưa cập bến Real Madrid. Solskjaer cũng đang vô cùng đau đầu khi hàng công của M.U thi đấu khá cùn, Rashford và Martial cho thấy họ không thực sự phù hợp để trở thành người ghi bàn đều đặn mỗi tuần, cả hai đều gặp phải những vấn đề riêng.

Bale cũng chẳng vui vẻ gì ở Bernabeu, anh thậm chí từng công khai thứ tự ưu tiên của mình là Đội tuyển Quốc gia – môn Golf rồi sau đó mới đến Real Madrid. Một vị chủ tịch giàu cá tính như Perez và một huấn luyến viên nghiêm khắc như Zidane chắc chắn sẽ không thể tha thứ cho việc này.

Real Madrid cũng chẳng muốn giữ Bale ở lại, ở Bernabeu thì cầu thủ người xứ Wales thuộc hàng nhận lương cao nhất nhưng đóng góp về chuyên môn lại vô cùng hạn chế. Zidane từng công khai muốn bán đứt “món nợ” này vào hè 2019.

Ba bên đều không hạnh phúc, chỉ một vụ chuyển nhượng là sẽ giải quyết được mọi vấn đề: Man United có người, Real Madrid tống khứ được một cục nợ và Bale cũng được trở về Premier League – nơi anh được tôn trọng.

Mức phí chuyển nhượng của Gareth Bale vào khoảng 54 triệu bảng (theo Transfermarkt). Liệu Man Utd có chiêu mộ thành công tiền vệ sinh năm 1989 trước sự tranh giành từ Tottenham hay không? Hãy chờ xem!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP