Đàn ông tuổi Sửu có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác, cho dù đó là người họ yêu. Trong cuộc sống, họ nghiêm khắc với những luật lệ của mình và yêu cầu mọi người phải chấp hành theo.

Tuổi Sửu

Các chàng trai tuổi Sửu khá gia trưởng và chuyên quyền. Họ luôn muốn thể hiện sự nam tính, luôn muốn làm chỗ dựa, và là người chở che cho phái yếu nên thường tỏ ra khó tính, nghiêm khắc và nói hơi nhiều.

Các chàng tuổi Sửu đôi khi quá… hăng hái trong việc chỉ bảo người khác phải làm thế này thế kia, điều đó khiến mọi người, đặc biệt là các cô gái cảm thấy vô cùng khó chịu và phiền lòng.

Đàn ông tuổi Sửu có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác, cho dù đó là người họ yêu. Trong cuộc sống, họ nghiêm khắc với những luật lệ của mình và yêu cầu mọi người phải chấp hành theo. Chính tính cách đó khiến họ trở thành người bảo thủ, cố chấp trong mắt mọi người.

Tuổi Dần

Chàng tuổi Dần là những người có tính cách độc lập, nóng nảy và có phần gia trưởng. Đàn ông tuổi Dần nhận thức được sự ảnh hưởng của tiền bạc, địa vị và quyền lực, vì thế họ sớm đã trưởng thành, có ý chí quyết tâm.

Chàng thích làm việc độc lập, không phụ thuộc hay ỷ lại vào ai và ngược lại, chàng cũng không muốn người khác xen vào việc của mình. Họ là những người đàn ông nguyên tắc và bảo thủ, họ đặt ra những yêu cầu cao, không cho người khác cơ hội thỏa hiệp, hơn nữa lại có tính đa nghi.

Trong tình yêu, chàng tuổi Dần thích chiếm hữu đối phương bởi sự đa nghi ấy của mình, luôn muốn người khác phải làm theo sự chỉ đạo của họ. Càng chung sống lâu dài với chàng, tính cách đó càng bộc lộ rõ rệt.

Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. Cho dù biết những lời khuyên đó là chân thành, là tốt cho mình nhưng cái tôi cá nhân của tuổi Tỵ không cho phép chàng tuân theo lời chỉ bảo của bất kì ai.

Trong tình yêu, chàng tuổi Tỵ là người chân thành, thật thà nhưng lại có tính đa nghi. Dù yêu mãnh liệt thì chàng cũng không bao giờ đặt niềm tin hoàn toàn vào người ấy.

Không những thế, đây lại là con giáp khá khó tính và khắt khe. Họ đặt ra những nguyên tắc, luật lệ và yêu cầu người khác phải làm theo. Chính vì vậy mà trong mắt đối phương, tuổi Tỵ là người đàn ông khá bảo thủ và gia trưởng.