tuoi-suu-thang-2

Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2019

 

tuoi-suu-thang-2

 

Theo tử vi đông phương tháng, vận trình tháng 2/2019 của tuổi Sửu công việc khá bận rộn, dù là tháng đầu xuân năm mới nhưng có cảm giác không lúc nào được ngơi tay ngơi chân, bù lại thu nhập rất xứng đáng.

Ngay từ những ngày đầu tháng bản mệnh đã phải tất bật với công việc, đôi khi còn tự nghĩ ra việc để làm vì không muốn ngồi yên một chỗ. Con giáp này cũng có những hành động táo mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, đối tác hài hòa, có lợi cho đường công danh sự nghiệp.

 

tuoi-suu-tu-vi

 

Tài vận trong tháng vô cùng hanh thông, bạn sẽ có những cơ hội làm ăn kinh doanh, hợp tác lớn, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực này thì càng có cơ hội hốt bạc. Ngoài ra tuổi Sửu còn đón khách quý tới thăm nhà mang theo cơ hội làm ăn mới, song chỉ nên bắt đầu với quy mô nhỏ, tránh nóng vội mà hỏng việc.

Chuyện tình cảm ngày càng khởi sắc, đường nhân duyên của người độc thân vượng, tha hồ gặp gỡ và kết thân với người khác giới. Không những thế bạn còn được mai mối, giới thiệu cho những đối tượng ưng ý, một khi nảy sinh tình cảm thì không lo một mình đơn độc.

Sức khỏe của tuổi Sửu tháng này bị khắc chế nên suy giảm, hay mệt mỏi, uể oải, chán ăn hoặc ăn uống không tiêu. Bên cạnh đó nếu đi xa còn dễ gặp phải tai nạn bất ngờ nên càng cần chú ý. Về mặt tinh thần nên hạn chế các cảm xúc nóng giận quá mức để tránh tâm khí bị tổn hao, ăn uống nên tăng ngọt giảm chua sẽ có lợi cho hệ tiêu hóa.