2 lần MVP thì đã sao, Stephen Curry vẫn đi vào trái tim bạn bè vì những hành động như thế này

Trong mắt bạn bè, Stephen Curry là một người bạn dễ gần, nhiệt tình và hào phóng. Không phải vô tình mà anh được rất nhiều người yêu thích.

Ở mùa hè vừa qua, siêu sao Golden State Warriors Stephen Curry đã dành nhiều thời gian để tham gia một chuyến du đấu và giao lưu cùng câu lạc bộ golf. Trong câu lạc bộ có một người bạn không quá thân thiết nhưng vẫn nhận được sự trợ giúp từ Curry.

Cụ thể, 2 vợ chồng Curry đã dành tặng 25 nghìn USD (575 triệu VNĐ) cho Scott Harrington để lập quĩ hỗ trợ điều trị ung thư cho vợ của tay golf này. 

Ngoài ra, Curry còn tiến hành kêu gọi thêm nhiều thành viên khác trong câu lạc bộ tích cực tham gia đóng góp giúp đỡ cho gia đình Harrington.

Chưa hết, mới đây nhất xuất hiện một đoạn video quay cảnh Curry đang cúi người tự tay vẽ hình xăm lên chân của người bạn Nino Lapid. Ở mùa hè năm ngoái, để kỷ niệm chiến thắng trước Cleveland Cavaliers, Curry đã gặp thợ xăm Lapid để tạo một hình xăm trên cơ thể.

Từ đó tới nay, mối quan hệ của hai người đã có bước tiến nhưng Lapid vẫn rất xúc động khi được siêu sao từng 2 lần MVP NBA thực hiện hành động thân mật. Curry gọi đây là “món quà sinh nhật” dành cho Lapid.

Không chỉ riêng cá nhân, Curry còn để cả vợ yêu Ayesha Curry và đồng đội Damion Lee cùng tham gia chung vui với Lapid. Người thợ xăm sau đó đã vô cùng vui sướng thổ lộ tâm tư trên Twitter:

“Ngoài cái ngày con gái tôi chào đời thì đây có lẽ sẽ trở thành một trong những ngày đáng nhớ nhất. Thật như một giấc mơ tuyệt vời mà không giấc mơ nào có thể thay thế được. Cảm ơn Stephen Curry vì hình xăm này. Tôi hứa sẽ không rao bán cẳng chân của mình trên ebay đâu.”

Sau khi rời khỏi địa điểm của Lapid, Curry cùng vợ tiếp tục đi ăn và dành thêm vài tiếng đồng hồ để thư giãn bên ngoài. Thời điểm hiện tại, Curry vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi và đánh giá chấn thương vùng háng. Anh hiện không ra sân thi đấu mà chỉ đi cùng đội bóng nhằm khích lệ tinh thần.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]