world cup 2018, wc2018, world cup Nga, w88 world cup, cá cược world cup

World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 95 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng chưa đầy bốn tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

95 – Trong khi tất cả chúng ta điều biết rằng một trận đấu bóng sẽ kéo dài 90 phút. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ thường kéo dài hơn con số đó. Trong bóng đá đã nhiều lần, một đội bóng dường như chắc chắn giành chiến thắng chỉ chờ tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài. Nhưng họ bị giựt mất vào phút cuối cùng theo đúng nghĩa của nó. Và không ở đâu cho bạn thấy điều này ấn tượng hơn cả là World Cup.

Varela của Bồ Đào Nha và tiền đạo người Italia Francesco Totti đã ghi những bàn thắng lịch sử ở cột mốc thời gian cuối cùng trận đấu tại World Cup. Cả hai cầu thủ đã thực hiện chúng ở phút 95. Cựu tiền vệ này đã ghi một bàn thắng trước Hoa Kỳ bốn năm trước để giành lấy một trận hòa 2-2 ở vòng đấu bảng. Trong khi cầu thủ này cũng đã có một cú phạt đền vào lưới Australia tám năm trước để đưa Italia vào tứ kết. Và tiếp tục cuộc hành trình đến chức vô địch của họ.

95 DAYS TO GO! World Cup Mainstays

Cùng đón chờ cột mốc tiếp theo vào ngày mai nhé!