12 chòm sao khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục MẬT NGỮ 12 CHÒM SAO của tysobongda.info. Sau đây, chúng tôi kính mời các bạn xem chòm sao của bản thân mình trong trường hợp này nhé! Trường hợp này là 12 chòm sao khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI sẽ hành động ra sao?

Mời các bạn cùng xem qua bài viết nhé. Chắc chắn sẽ có những điều rất thú vị đấy nhé.

12 chòm sao khi bị cha mẹ ép cưới sẽ làm gì?

Con cái đến tuổi lấy chồng lấy vợ rồi mà cứ như đứa trẻ, cha mẹ nào chẳng lo, rồi thì ép cưới các kiểu. Nếu rơi vào tình cảnh 12 chòm sao khi bị cha mẹ ép cưới dưới đây thì bạn sẽ làm gì?

12 chòm sao khi bị cha mẹ ép cưới chắc chắn sẽ hành xử từ chấp nhận đến chống đối. Một điều chắc chắn sẽ là những trận cãi vã với cha mẹ hay tuy nghỉu làm theo.

12 chòm sao khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI

Bạch Dương

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, vốn lạc quan nên dù có bị ép cưới thì Dương Dương vẫn chẳng thấy có gì phải buồn phiền lo lắng.

Chẳng qua cha mẹ sốt ruột thì nói vậy thôi, cứ để cho họ nói thoải mái, nghe tai trái ra tai phải thôi mà.

Kim Ngưu

Chỉ cần nhắc đến chuyện cưới xin thôi là Kim Ngưu vốn đã bất an lại càng hoang mang hơn. Đây chính là ch2om sao vô cùng dễ dãi trong câu chuyện 12 chòm sao khi bị cha mẹ ép cưới. Tuy vậy, có một nguyên nhân sâu sa bên dưới.

Thực ra chẳng cần cha mẹ ép cưới, tự Ngưu Ngưu rồi sẽ lo lắng, nào là sợ mình không lấy được chồng được vợ, sợ không sinh được con… Thôi thì nếu được thì cưới quách cho rồi.

Song Tử

Vốn dĩ Song Tử mang trái tim mong manh như pha lê nên nếu bị dồn ép thì e rằng trái tim mong manh đó sẽ vỡ tan làm từng mảnh mất.

Chỉ cần cha mẹ có dấu hiệu ép cưới là Song Tử đã hoang mang rồi. Dù bản thân không phản ứng gì nhưng tự chòm sao này cũng sẽ thấy mình thật kém cỏi khi rơi vào bước đường này.

Cự Giải

Có lẽ nên trao giải bình tĩnh nhất trong số 12 chòm sao cho Giải Giải thôi. Dù cha mẹ có dồn ép đến đâu thì Giải Giải vẫn cứ bình chân như vại, tựa như mình là người ngoài cuộc vậy.

Chòm sao này quan niệm thế giới còn nhiều điều tươi đẹp phải từ từ tận hưởng, sao cứ phải tăng tốc khi chưa muốn làm gì!

12 chòm sao khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI

Sư Tử

Đối mặt với chuyện bị cha mẹ ép cưới, Sư Tử chẳng được bình tĩnh hay cam chịu như những chòm sao kia đâu.

Bạn biết trong số 12 chòm sao thì Sư Tử là người nóng tính đến thế nào rồi đó. Họ sẵn sàng cãi nhau tay đôi với cha mẹ ấy chứ.

Xử Nữ

Thực ra đã đến nước này rồi, bản thân Xử Nữ cũng thấy chán nản lắm. Chòm sao này luôn muốn ổn định cuộc sống, có gia đình nhỏ, nhưng không gặp được người phù hợp thì biết làm sao.

Bản thân Xử Nữ cũng thấy lo lắng lắm, sẽ càng quyết tâm tìm bằng được 1 nửa cho mình. Thử đi tìm lý do độc thân của 12 cung hoàng đạo nhé.

Thiên Bình

Dù cha mẹ có ép cưới thì cũng chẳng xi-nhê gì với Thiên Bình cả, 1 chút xíu cũng không.

Chòm sao này vốn rất có chủ kiến của riêng mình mà.

Bình Nhi thích gì, không thích gì, chẳng ai ép được, mà họ cũng chẳng thấy gấp gáp gì, cứ từ từ mà tiến tới mục tiêu thôi.

[su_box title=”Xem thêm các bài viết liên quan” style=”glass” box_color=”#12979e”]

[/su_box]

Hổ Cáp

Đối với chuyện bị thúc ép lấy chồng lấy vợ, có lẽ Hổ Cáp là chòm sao dễ lơ đễnh nhất.

Dù cha mẹ rút ruột rút gan ra phân tích lợi hại thì Cáp Cáp cũng chẳng để vào đầu mà toàn nghĩ cách giải quyết công việc.

12 chòm sao khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI

Nhân Mã

Thực ra thì Nhân Mã rất rất lạc quan luôn nhé. Cha mẹ có ép uổng thế nào thì chòm sao này vẫn rất bình tĩnh.

Căn bản là Mã Mã thấy mình chưa cần kết hôn bây giờ, làm thế khéo lại bỏ lỡ những điều tốt đẹp trước mắt ấy chứ. Cùng xem Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới.

Ma Kết

Trong số 12 chòm sao thì Kết Nhi cực kì hiếu thảo. Để cha mẹ nhắc nhở đến mức này, Ma Kết cũng buồn vì đã để cha mẹ phiền lòng, đồng thời cũng thấy áp lực vô cùng.

Mà rất có khả năng là Kết Nhi sẽ kết hôn như ý cha mẹ đó.

12 chòm sao khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ nghĩ ra đủ thứ lý lẽ quái quỷ gì đó, miễn là chống chế qua được cơn sóng ép cưới của cha mẹ mình.

Mà thường là cha mẹ sẽ phải chịu thua Bình Nhi, chịu thua cái đầu nghĩ ra đủ chuyện linh tinh của chòm sao này thôi.

Đây là chòm sao chống đối nhất trong câu chuyện 12 chòm sao khi bị cha mẹ ép cưới.

Song Ngư

Dù cha mẹ có thúc giục đến thế nào thì Song Ngư vẫn quyết lấy tâm bất biến ứng vạn biến, dứt khoát chọn im lặng là vàng.

Đợi đến khi cha mẹ nói xong, giải tỏa hết tâm tư rồi thì họ sẽ khéo léo tìm cách chuyển chủ đề.

Kết luận 12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ép cưới

Như bạn thấy đấy, có 12 cung bậc cảm xúc khác nhau đấy nhé. Bạn thử xem bạn sẽ làm gì torng trường hợp bị ép cưới nào. 

Cám ơn bạn đã đọc bài 12 chòm sao làm gì khi bị cha mẹ ÉP CƯỚI của W88 chúng tôi. Kính mong các bạn vui vẻ và hạnh phúc nhé.

[su_box title=”Liên kết ngoài” style=”glass” box_color=”#835614″ radius=”14″]

Đăng ký tài khoản W88

[/su_box]