Dưới đây là 10 ngôi sao trẻ U17 giá trị nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 1 trong danh sách thuộc về tài năng trẻ của Barcelona, Ansu Fati . Tuyển thủ người Tây Ban Nha được định giá khoảng 25 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Về thứ 2 trong danh sách này là ngôi sao của Rennes, Eduardo Camavinga. Tuyển thủ người Congo có giá trị khoảng 20 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 3 trong danh sách này là Mohammed Ihattaren (PSV Eindhoven) với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 15 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Về thứ 4 trong danh sách này là Ander Barrenetxea (Real Sociedad) với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 10 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 4 trong danh sách này là Mason Greenwood (MU) với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 10 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 trong danh sách thuộc về tài năng trẻ của Monaco, Arthur Zagre. Tuyển thủ 17 tuổi được định giá khoảng 7 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Về thứ 7 trong danh sách này là tài năng của UD Las Palmas,  Pedri với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 5 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 7 trong danh sách này là Reinier (Clube de Regatas do Flamengo) với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 5 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 7 trong danh sách này tài năng trẻ của San Lorenzo de Almagro, Matías Palacios. Ngôi sao người Argentina được định giá khoảng 5 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng xếp thứ 7 và đứng cuối cùng trong danh sách này là tài năng trẻ của R.S.C. Anderlecht, Jérémy Doku với giá trị trên TTCN là 5 triệu euro.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP