Một thập kỷ trôi qua từ scandal của John Terry với Wayne Bridge, mới đây báo chí Anh đã có bài viết mô tả cụ thể về thời điểm đó.

Xung quanh scandal “xơi” vợ bạn

Là những người đồng đội, bạn bè thân thiết trong màu áo Chelsea, nhưng John Terry lại có hành động không thể tha thứ với chiến hữu Wayne Bridge. Trong thời gian Bridge đi vắng, đội trưởng tuyển Anh và Chelsea lại đến nhà “thăm hỏi” Vanessa Perroncel – vợ của Wayne Bridge lúc bấy giờ. Một trong những scandal đáng xấu hổ nhất lịch sử bóng đá Anh.
John Terry made Wayne Bridge's girlfriend Vanessa Perroncel ...
3 nhân vật từng gây bão trong câu chuyện vụng trộm 10 năm trước
Trong một bài viết dài của Guardian, thì Terry đã bị “đánh hội đồng” ở thời điểm đó. Carlos Tevez từng đứng về phía Wayne Bridge với lời khẳng định: “Nếu bạn hành động như Terry tại Argentina, bạn chắc chắn sẽ ch.ết.
Theo ý kiến cá nhân tôi, Terry quá vô đạo đức với những gì anh ta đã làm. Tại khu phố của tôi, những hành động như vậy sẽ bị cắ.t chân.”
Cùng với đó, cô nàng Vanessa Perroncel cũng bị thêu dệt nên những câu chuyện đáng xấu hổ, với mục đích duy nhất nhằm bênh vực John Terry. Cô bị xem như kẻ phá hoại gia đình người khác, là người chủ động theo đuổi Terry, cũng như… ngủ với 7 cầu thủ khác của Chelsea. Những gì xuất hiện trên truyền thông là không thể tưởng tượng nổi.
Cả 3 nhân vật trong chuyện này đều bị ảnh hưởng không nhỏ. Terry bị tước băng đội trưởng tuyển Anh vĩnh viễn, Bridge chủ động từ giã ĐT quốc gia và không bao giờ lấy lại được phong độ đỉnh cao, trong khi Vanessa chịu điều tiếng bịa đặt cho đến thời điểm hiện tại. Tất nhiên, chẳng ai đáng ca ngợi trong scandal này, nhưng nếu chỉ ra một thủ phạm, một yếu tố đáng chê trách nhất – đó chính là truyền thông Anh.
Trong đoạn cuối bài viết này, Guardian đặt câu hỏi: “Liệu việc phơi bày câu chuyện này có đem lại lợi ích gì cho chúng ta? Báo chí tồn tại để chạy theo thị hiếu của công chúng, hay còn ý nghĩa nhiều hơn thế?
Hậu quả của con người đối với cơn khát tin đồn là gì? Một thập kỷ sau câu chuyện, đến nay chúng ta vẫn đang đi tìm lời đáp cho những câu hỏi này.”

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP