Dưới đây là 10 cầu thủ U23 giá trị nhất Premier League thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

10 - Bóng ĐáĐứng thứ 1 trong danh sách này là Leroy Sane với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 100 triệu euro.10 - Bóng ĐáDele Alli cũng về thứ 2 trong danh sách này với mức giá trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 90 triệu euro

10 - Bóng Đá

Về thứ 3 trong danh sách này là tân binh đắt đỏ của Man City, Rodri. Ngôi sao người Tây Ban Nha được định giá khoảng 80 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Cũng đứng thứ 3 trong danh sách này là Trent Alexander-Arnold. Ở tuổi 20, tuyển thủ số 66 hứa hẹn trở thành tương lai xán lạn của làng túc cầu. Hiện tại, Trent Alexander-Arnold có giá trị khoảng 80 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 3 trong danh sách còn thuộc về ngôi sao của Manchester United, Marcus Rashford. Tuyển thủ người Anh được định giá khoảng 80 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Về thứ 6 trong danh sách này là tiền đạo Man City, Gabriel Jesus. Ngôi sao người Brazil được định giá khoảng 70 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Tanguy Ndombele chuyển đến khoác áo Tottenham với mức phí chuyển nhượng là 60 triệu euro. Và giá trị hiện tại của ngôi sao 22 tuổi là 65 triệu euro trên TTCN, đứng thứ 7 trong danh sách này.

10 - Bóng Đá

Christian Pulisic về thứ 8 trong danh sách này với mức giá trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 60 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách còn thuộc về ngôi sao của Manchester United, Anthony Martial. Tuyển thủ người Pháp được định giá khoảng 60 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá
Xếp cuối cùng trong danh sách này là Davinson Sánchez với giá trị trên TTCN là 55 triệu euro.NGUỒN: BONGDA.COM.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP